Yami.live, live app, make money, make a real career

Share This Post

ปัจจุบันมีเทคโนโลยีใหม่ ๆ เกิดขึ้นอยู่เสมอ ทำให้เกิดเทรนด์ต่าง ๆ มากมาย หนึ่งในเทรนด์ที่น่าจับตามอง และคาดว่ายังสามารถโตได้อย่างไร้ขีดจำกัดคือ เทรนด์เทคโนโลยีเพื่อความบันเทิงอย่าง แอพไลฟ์สด ที่ในตลาดสื่อบันเทิงเต็มไปด้วยแอพจำนวนไม่น้อย แต่หนึ่งในแอพน้องใหม่ที่มาแรง และมีหลายคนที่กระโดดเข้าไปลองเล่นกันมาบ้างแล้ว ต่างก็พากันรีวิวกันอย่างล้นหลามว่าติดใจ ชื่นชอบจนต้องกลับไปเล่นเป็นอาชีพ แอพนั้นคือ yami.live

ในบทความชิ้นนี้จะพาทุกคนที่ชื่นชอบในการเล่นแอพไลฟ์ไม่ว่าจะในฐานะของคนไลฟ์ หรือคนที่ชอบติดตามนักไลฟ์เพราะต้องการเพื่อนคุย หรือเพื่อนแก้เหงา รับรองได้เลยว่า แอพไลฟ์สด นี้ตอบโจทย์คุณได้แน่นอน ว่าแต่แอพนี้สร้างเงินได้อย่างไร  และมีข้อดีอื่น ๆ อะไรอีกบ้างไปติดตามเนื้อหาที่นำมาฝากกันในบทความชิ้นนี้ได้เลย

อะไรคือ แอพไลฟ์สด yami.live

เบื้องต้นอาจจะต้องแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับ yami.live กันเสียก่อนว่า แอพไลฟ์สด นี้มีที่มาที่ไปอย่างไร นี่เป็นหนึ่งในแอพที่อยู่ระดับพรีเมียม มีผู้เข้าใช้บริการจำนวนมากจนทำให้อันดับของแอพนี้ติด 1 ใน 3 ของ App Store กันเลยทีเดียว ทั้ง ๆ ที่มีแอพประเภทเดียวกันเปิดให้บริการอยู่ล้นตลาด แต่ทำไมชื่อของแอพนี้ จึงโดดเด่น และดึงผู้คนเข้าไปใช้งานได้ขนาดนั้น แน่นอนว่าที่นี่ต้องมีดี และแตกต่างจากที่อื่น จนทำให้กลายเป็นเสน่ห์ที่ไม่สามารถหาได้จากที่แอพอื่น

พื้นฐานตัวแอพนี้มีผู้คนเข้าใช้มากกว่า 1 ล้านคน และมีวีเจหน้าใหม่เพิ่มจำนวนตลอดเวลา ฟังก์ชันในการให้บริการไลฟ์ก็ออกแบบมาได้อย่างสมดุล และรองรับกับความต้องการของทั้งผู้ชม และผู้ไลฟ์ ทำให้การขึ้นไลฟ์กับทาง yami.live เป็นเรื่องง่าย และทำได้เพียงแค่คลิกเดียว ใครที่เป็นนักไลฟ์ และมองหาแอพในการแสดงออก นี่เป็นพื้นที่ที่พร้อมให้คุณได้มาโชว์ของได้แบบไม่ต้องรอ เข้ามาสมัครสมาชิก และเริ่มเบิกเส้นทางดาวได้เลยที่ yami.live

yami.live สร้างอาชีพ ฝ่าโควิด

กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงกันในวงกว้าง เมื่อมีการเปิดเผยข้อมูลว่า แอพไลฟ์สด นี้กลายเป็นทางออกของเหล่าวีเจ และดีเจที่ไม่สามารถออกไปทำงานได้เหมือนเคย แต่แอพ yami.live ได้กลายเป็นพื้นที่ในการสร้างชุมชนของพวกเขาเองได้จากที่ห้อง ยิ่งไปกว่านั้นด้วยระบบที่ถูกออกแบบมาเอื้อต่อทั้งนักไลฟ์ และผู้ชมทำให้สามารถสื่อสารกันได้ง่าย พร้อมกับการสร้างอาชีพให้กับเหล่านักเอนเตอร์เทนด้วยระบบให้สติกเกอร์

หากคุณในฐานะผู้ชมรู้สึกถูกใจใคร หรือชื่นชอบในตัวบุคคลคนไหน ก็สามารถที่จะมอบสติกเกอร์เพื่อเป็นรางวัลให้คนที่ตัวเองประทับใจได้ โดยที่แต่ละสติกเกอร์นั้นมีมูลค่าที่ตีเป็นมูลค่าเงินจริง ๆ ได้ และนี่ได้กลายเป็นทางออกของเหล่าดีเจ และวีเจที่ช่วยทำให้พวกเขาสามารถฝ่าวิกฤตที่เกิดขึ้นมาได้อย่างลงตัว

3 เหตุผลทำไมต้อง yami.live

อาจจะเป็นหนึ่งในคำถามที่ใครหลายคนรู้สึกสงสัย เพราะในตลาดแอพไลฟ์สดตอนนี้ที่มีแอพในประเภทเดียวกันให้บริการอยู่จำนวนมาก แต่ทำไมชื่อของ yami.live จึงกลายเป็นตัวเลือกแรก ๆ ของใครหลายคน นั้นก็เพราะว่าความง่ายในการเข้าถึง และฟังก์ชันที่สะดวกสบาย จะมีอะไรบ้างนั้นไปติดตามกันต่อได้เลย ดังนี้

  • ระบบแมตช์ แก้เหงา เรียกได้ว่าเป็นฟังก์ชันที่สร้างความแตกต่างออกจากแอพไลฟ์ทั่วไป เพราะที่นี่คุณสามารถที่จะเข้าใช้ฟังก์ชันระบบแมตช์กับคนในวงสังคมได้อีกด้วย ใครที่รู้สึกเหงาอยากหาเพื่อนคุยในพื้นที่ส่วนตัว ระบบนี้ถือได้ว่าตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ระบบจะทำการสุ่มคนขึ้นมา โดยนำสิ่งที่คุณตั้งค่าไปเป็นเกณฑ์ เพื่อให้คุณได้มีโอกาสแมตช์กับคนที่เหมาะสม
  • ปาร์ตี้แชท หากไม่อยากคุยกันสองต่อสอง แต่ต้องการคุยกันแบบกลุ่มกับเพื่อนใหม่ นี่ก็เป็นระบบที่ทำมาเพื่อคุณ เพราะคุณสามารถที่จะสุ่มเข้าไปในห้องที่สนใจ โดยที่คนในชุมชนจะได้ใช้พื้นที่นี้ในการแบ่งปันประสบการณ์ในหัวข้อที่สนใจอย่างไร้กำแพงกั้น เป็นระบบที่หาได้น้อยใน แอพไลฟ์ เนื่องจาก live ไม่ได้โฟกัสแค่ระบบไลฟ์ แต่ต้องการสร้างสังคมที่คุณมีส่วนร่วมได้จริง
  • รวมตัวเหล่าเซเลบริตี้ และพริตตี้ชื่อดัง น้อยครั้งที่จะได้เห็น แอพไลฟ์ ที่เหล่าดารา, นักแสดง และพริตตี้ชื่อดังมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน ให้ผู้คนเข้าถึงไลฟ์สไตล์ พร้อมพูดคุยกับคุณได้อย่างเป็นกันเอง แต่มันได้เกิดขึ้นแล้วกับ แอพไลฟ์สด แห่งนี้ ฟังก์ชันนี้ภายในแอพจะให้คุณได้แชทปฏิสัมพันธ์กับเหล่าซุปตา และดาราที่หลงใหลได้แบบใกล้ชิดชนิดที่คาดไม่ถึง

ทั้งหมดนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นเนื้อหารายละเอียดภาพรวมเกี่ยวกับ แอพไลฟ์สด ที่กำลังโด่งดัง และเป็นที่ชื่นชอบกันอย่างกว้างขวางในแวดวงสังคมของผู้คนที่ชื่นชอบระบบไลฟ์ ใครที่ชื่นชอบการพูด อยากพลิกบทบาทเป็นคนหน้ากล้อง แอพไลฟ์ นี้ควรจะเป็นหนึ่งในพื้นที่การแสดงออกของคุณ เพื่อสร้างอาชีพได้แบบไม่ยากมากนัก สนใจสามารถเข้าไปติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยที่หน้าเว็บไซต์ yami.live ใช้เวลาสมัครไม่ถึงนาที บัญชีอนุมัติเร็วมาก

Related Posts

1000+ Comments for Girls Pic on Instagram

Everyone uses social media applications such as Instagram, facebook,...

Top Tips for Fighting Boredom at Home

Are you feeling bored, anxious, and frustrated with being...

Playing The Best Games On F95zone – Get Gaming

F95 Zone is a multiplayer gaming website that allows...

Bubbler Guide: How to Use, Various Types, and What to Look For

Are you new to bubblers? Perhaps you're curious about...

Why Is The Mock Test Important For The Bank Exam?

The count of candidates appearing in the banking exam...